Thông tin học bổng
Đối tượng
Là công dân Việt Nam từ 12 đến 17 tuổi (lớp 6 đến lớp 11); Hiện đang là học sinh toàn thời gian đang theo học tại một trường THCS/THPT thuộc một địa bàn khó khăn ở vùng ĐBSCL.
Điều kiện tham gia
Học sinh khối 6,7,8,9,10,11 có học lực khá, giỏi năm học 2020-2021 và hạnh kiểm TỐT; Có hoàn cảnh gia đình khó khăn (thuộc hộ nghèo, cận nghèo hoặc có xác nhận gia đình khó khăn của địa phương); Có ước mơ và nỗ lực vươn lên trong học tập, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động tại trường và địa phương đang sinh sống.
Giá trị học bổng
Học phí năm học (50% hoặc 100% tùy thuộc vào hoàn cảnh của học sinh); Học phí học bồi dưỡng văn hóa Tiếng Anh và Tin học trong suốt 1 năm học; Học phí học các lớp Hướng nghiệp; Hỗ trợ ngoài học phí bao gồm: đồ dùng học tập đầu năm học (cặp sách, đồng phục, tập vở, giày, v.v) và chi phí Bảo hiểm y tế cho người giám hộ của học sinh (tối đa 2 suất/gia đình).
Chương trình học bổng
Chúng tôi chú trọng thiết kế Chương trình trên nền tảng hỗ trợ TÀI CHÍNH – KIẾN THỨC – KỸ NĂNG giúp Học sinh nâng cao năng lực TỰ CHỦ & KẾT NỐI. Chương trình đồng thời cũng linh hoạt, được đánh giá, cải tiến liên tục để phù hợp với thực trạng tại địa phương, những thay đổi của giáo dục cả nước và thế giới.
Cụ thể như sau:
TÀI
CHÍNH
Hỗ trợ học phí chính quy giúp các em an tâm đến trường
Học phí chính quy toàn năm học: theo quy định Hỗ trợ nhập học :
800k/em đầu năm học (đồng phục, cặp sách, tập vở) Chi phí BHYT cho 2 người giám hộ của HS
KIẾN
THỨC
Bồi dưỡng kiến thức các môn học giúp các em tăng kết nối với tri thức cấp tiến
Lớp tăng cường: Anh Văn - Tin Học - Hướng Nghiệp
KỸ
NĂNG
Giới thiệu và hỗ trợ các em phát triển các kĩ năng giúp tăng tính tự chủ và kết nối
Kỹ năng tin học
Kỹ năng giao tiếp
Kỹ năng làm việc nhóm
Giá trị gói học bổng:
TÀI
CHÍNH
2,000,000 / năm
KIẾN
THỨC
2,000,000 / năm
KỸ
NĂNG
2,000,000 / năm
PHÍ
HOẠT ĐÔNG
1,500,000 / năm
= 7,500,000 / Học sinh / năm