Mô hình 3Hs cho bé và gia đình những trải nghiệm toàn diện: 

  • HAND: Bé tự tay tham gia và thực hiện các hoạt động thực học - thực trải nghiệm. 
  • HEAD: Bé biết thêm nhiều kiến thức khoa học thú vị.
  • HEART: Bé thêm yêu quý và trân trọng những giá trị Việt Nam.

Chương trình workshop được thiết kế để ba mẹ có thể đồng hành cùng con: 

  • Trước workshop: Không gian Hands-On được thiết kế nhằm thúc đẩy sự tò mò, khám phá.
  • Trong workshop: Bạn nhỏ được hướng dẫn để cùng các bạn khác tự làm nên một sản phẩm thú vị. Đi cùng là các hoạt động tương tác: kể chuyện đầu giờ, trò chơi với đồng dao, đúc kết cuối giờ. 
  • Sau workshop: Hands – On gợi ý những cách ba mẹ có thể tiếp tục khai thác nội dung workshop thành những câu chuyện kể, cuộc đối thoại, buổi xem phim, sách để đọc, giúp tăng sự gắn kết gia đình.

Cảm hứng từ phương pháp giáo dục Reggio Emilia 

Reggio Emilia là phương pháp giáo dục xuất phát từ thành phố cùng tên của nước Ý, được phát triển bởi nhà Tâm lý học Loris Malaguzzi (1920 – 1994). Phương pháp này đặt trẻ làm trung tâm và tin rằng trẻ em có khả năng thể hiện suy nghĩ, sức sáng tạo của mình theo nhiều cách khác nhau thông qua hơn "Một trăm ngôn ngữ".

Đoạn 1: Từ khi bước vào không gian Xưởng Hands – On, gia đình đả được trải nghiệm cảm giác “Chơi”, “Vui vẻ”. Không gian Hands-On cũng chính là tác nhân giáo dục thúc đẩy sự tò mò, khám phá, vui chơi.
Đoạn 2: Trẻ được hướng dẫn để tự làm nên sản phẩm cho chính mình. Bên cạnh đó là các hoạt động tương tác: kể chuyện đầu giờ, trò chơi với đồng dao, đúc kết/ giao “bài tập” khi về nhà
Đoạn 3: Hand – On gợi ý những cách gia đình có thể tiếp tục khai thác nội dung workshop thành những câu chuyện kể, cuộc đối thoại, buổi xem phim, sách để đọc, vv.
Khóa học nổi bật
WORKSHOP VẼ/IN ÁO DÀI “SẮP ĐẾN TẾT RỒI”

Tết này, Workshop “Sắp đến Tết rồi” sẽ là nơi ba mẹ có thể cùng bé đến để hiểu thêm về ngày Tết thân thương và cùng nhau vẽ nên chiếc áo dài “độc bản” cho bé bằng kỹ thuật in khuôn gỗ độc đáo.

Hot
Rạp rối bóng “Chuyện xứ Huyền”

 Sáng tạo hè vui,đẩy lùi Covid 

Most Searched
Workshop làm lồng đèn từ vật liệu tái chế SÁNG LÊN TRĂNG

Chỉ với các vật dụng tưởng như phải bỏ đi như chai nhựa, giấy,... các bé hoàn toàn có thể sáng tạo thành những chiếc lồng đèn để chơi trung thu. Hãy cùng vào xưởng với Hands On nhé. 

Most Searched
Tay cộng tay gieo ngàn điều hay